Về chúng tôi

Hello, cả nhà khỏe chứ ạ? G2 team đã trở lại và lợi hại hơn xưa cùng với dự án blog soyamarillopollo.com – một trang blog chia sẻ về cuộc sống tại Hà Nội đồng thời cung cấp thông tin việc làm miễn phí cho giới trẻ đây ạ. Chắc hẳn cả nhà không còn xa lạ gì với phong cách của G2 team chúng tớ nữa đúng không: Trẻ trung, tích cực và đảm bảo tính chính xác của từng bài viết. Chính vì thế, lần tái xuất với blog soyamarillopollo.com này, chúng tớ cam kết vẫn giữ nguyên phương châm làm việc của mình để có thể gửi đến mọi người những bài viết chất lượng nhất.

Với những người bạn mới, lần đầu đến với ngôi nhà chung của chúng tớ thì tớ xin được phép giới thiệu sơ qua về team G2 để cùng làm quen.

  1. Thành viên team G2
  2. Nhóm trưởng: Hà Phong – người sẽ chịu trách nhiệm tìm nguồn thông tin đáng tin cậy để mang về cho nhóm.
  3. Thư ký: chính là tớ – Nhật Kim – gọi là thư ký cho “oai” tí thôi chứ thực ra tớ là cây bút chính của team, sẽ là người viết bài đồng thời biên tập bài đăng hàng tuần.
  4. Hậu cần: em út của nhóm – Trà My sẽ đảm đương trọng trách là lên lịch đăng bài đồng thời quản lý tất cả những công việc tương tác với bạn đọc hay thay đổi trang cho phù hợp với xu hướng và nhu cầu.

Đó, team vỏn vẹn có 3 thành viên thôi mà cũng kề vai sát cánh nhau gồng gánh trang hoạt động được 2 năm rồi đó mọi người.    

  • Thời gian thành lập G2 team

Ngày 19 tháng 12 năm 2019, tớ vẫn nhớ cái không khí buổi chiều cận Noel năm ấy, 3 đứa chụm đầu vào nhau háo hức bàn bạc việc lập team và làm blog giữa cái lạnh 14 độ C ở Hà Nội. Bên ngoài mọi người vội vã qua lại sắm sửa trang hoàng, trong quán cafe có một kế hoạch nhỏ được ấp ủ. Giờ nghĩ lại tớ vẫn xúc động mọi người ạ.

  • Phương châm hoạt động của G2 team

Như tớ đã nói bên trên, blog soyamarillopollo.com của chúng tớ đảm bảo 3 phương châm: Trẻ trung, năng động và trung thực. Chắc chắn chúng tớ sẽ không làm dân làng thất vọng về chất lượng những bài viết sắp tới đâu. Mọi người cùng đón chờ nhé!